Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chúc Tết Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam và đến dự phiên giao dịch chứng khoán đầu Xuân


Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chúc Tết cán bộ, nhân viên Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam. Ảnh: Đức Tám - TTXVN

Thăm và chúc Tết cán bộ, viên chức, người lao động Ngân hàng Chính sách xã hội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá cao, biểu dương sự nỗ lực và những kết quả tích cực mà Ngân hàng Chính sách xã hội đạt được sau 12 năm hình thành và phát triển, nhất là đóng góp thiết thực vào thực hiện mục tiêu giảm nghèo nhanh, bền vững. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh, mục tiêu quan trọng nhất của Ngân hàng Chính sách xã hội là tập trung các nguồn lực của nhà nước nhằm tạo bước đột phá trong chính sách tín dụng, tạo điều kiện cho hộ nghèo thoát nghèo bền vững, góp phần cải thiện đời sống nhân dân gắn với hỗ trợ tín dụng đào tạo nguồn nhân lực và xây dựng nông thôn mới. 

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng với lãnh đạo Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam. Ảnh: Đức Tám – TTXVN

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu Xuân mới, sáng 24/2 (tức ngày mùng 6 Tết âm lịch), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tới đánh cồng phiên giao dịch chứng khoán đầu Xuân Ất Mùi 2015 tại Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội. 
Ảnh: Tuấn Anh- TTXVN

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng bày tỏ vui mừng trước những bước phát triển ngày càng vững chắc của thị trường chứng khoán Việt Nam; cho rằng thị trường chứng khoán đã đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và thực sự trở thành kênh huy động vốn quan trọng của nền kinh tế. Sự phát triển của thị trường chứng khoán cũng đã góp phần tích cực vào việc hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường ở Việt Nam, đồng thời góp phần tích cực vào thúc đẩy tiến trình cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước, thúc đẩy xã hội hóa trong việc huy động vốn, trong đầu tư phát triển, thúc đẩy hội nhập quốc tế… 

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phát biểu tại Lễ đánh cồng Phiên giao dịch chứng khoán đầu Xuân Ất Mùi. Ảnh Đức Tám - TTXVN

 


Đề xuất