Chỉ với cách đơn giản này, hết ngay cơn đau răng trong mùa đông

Mùa đông khi bị đau răng hãy lấy một cốc nước ấm khoảng 40 độ súc miệng thật mạnh nhiều lần sẽ thấy đỡ đau. Ảnh: vcg.
 
Dùng 10g hạt tiêu trắng nghiền thành bột mịn, trộn đều với rượu trắng thành hỗn hợp đặc như hồ, chia thành 4 lần nhét vào hốc răng sâu. Ảnh: meishichina.
 
Có thể dùng mật ong nguyên chất chấm vào vùng bị đau, vài phút sau bạn sẽ cảm nhận được cơn đau dịu đi nhanh chóng. Ảnh: quanjing.
 
Dùng tỏi tươi nghiền nát, sau đó hâm nóng chấm vào chỗ bị đau sẽ giảm được triệu chứng đau răng, đau nha chu. Ảnh: tuchong.
 
Khi răng bị đau cũng có thể dùng một lát gừng tươi mỏng áp vào chỗ đau, khi đau lại thì tiếp tục ngậm, khi đi ngủ cũng có thể ngậm. Ảnh: vcg.
 
Đây là một phương pháp trị đau hiệu quả, dùng túi lạnh hoặc bọc đá vào khăn áp vào vùng má chỗ răng đau, mỗi lần chườm khoảng 15 phút, một ngày làm 3-4 lần là được. Ảnh: rayli.
 
Thái một lá mỏng nha đam lọc bỏ vỏ dùng phần thịt nha đam áp vào vùng bị đau sẽ có tác dụng giảm đau rõ rệt. Ảnh: qq.
 
Dùng nước ấm cho mì chính với tỉ lệ 1:50, ngậm nước này một lúc trong miệng rồi nhổ đi, ngậm vài lần như thế liên tục trong 2 ngày sẽ khỏi. Ảnh: paixin.
 
Nghe có vẻ kỳ quặc nhưng phương pháp này có thể giúp giảm 50% triệu chứng đau răng. Dùng một viên đá áp vào huyệt hợp cốc nhẹ nhàng trong 5-7 phút sẽ giảm đau răng đáng kể. Ảnh: 163.

Theo kienthuc.net.vn


Đề xuất