Thứ 6, 22/03/2019, 1:51 GMT+7
Tuần lễ quảng bá, kết nối, tiêu thụ nông sản thực phẩm an toàn 3 tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên
11:30, 26/01/2018
Sáng 26/1, tại 35 Tạ Quang Bửu (Hà Nội), Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Hà Nội phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội, Điện Biên, Lào Cai, Yên Bái cùng 5 doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thực phẩm tổ chức khai mạc “Tuần lễ quảng bá, kết nối, tiêu thụ nông sản thực phẩm an toàn 3 tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên tại Hà Nội”.
Tuần lễ diễn ra trong 10 ngày (từ 26/1 – 4/2/2018) trưng bày và bán 42 dòng sản phẩm, đặc sản tiêu biểu của gần 30 doanh nghiệp các tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên...nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu sản phẩm an toàn, từ đó tăng cường kết nối tiêu thụ sản phẩm tiêu biểu của các tỉnh phía Bắc với các doanh nghiệp kinh doanh, phân phối nông sản an toàn của Hà Nội 

Bà Nguyễn Thị Mai Anh, PGĐ Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Hà Nội phát biểu khai mạc Tuần lễ
 
Cắt băng khánh thành Tuần lễ

Tất cả các sản phẩm được bày bán đều được cam kết là những sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn, đảm bảo chất lượng, rõ nguồn gốc xuất xứ, đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm, niêm yết giá công khai.

Các đại biểu thăm quan gian hàng rau sạch

  Giới thiệu sản phẩm cà phê sạch
 
 Các sản phẩm được bày bán tại Tuần lễ đều là những đặc sản của địa phương
 
  Các đại biểu thích thú trước sản phẩm hàu sữa
 
 Các bà nội trợ có thêm nhiều sự lựa chọn cho bữa cơm gia đình
 
Tất cả các sản phẩm được bày bán đều được cam kết là những nông sản, thực phẩm an toàn, đảm bảo chất lượng, rõ nguồn gốc xuất xứ...
 
   Khách hàng mua sắm thực phẩm phục vụ Tết nguyên đán
 
 
Một số mặt hàng được bày bán tại Tuần lễ

Với đa dạng các mặt hàng như gạo Séng Cù Mường Vi, mật ong rừng Hoàng Liên, tương ớt Mường Khương, miến đao Giới Phiên, chè suối Giàng, bánh khảu sén, bánh chưng Lang Liêu... đến với tuần hàng, người dân thủ đô sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho bữa cơm gia đình cũng như mua sắm phục vụ cho Tết Mậu Tuất 2018 đang tới gần.
Hoa Đào - Ngọc Đức
Ý kiến bạn đọc
Bình luận: