Tương xay Thanh Hồ - tinh hoa hương vị Việt

Tương xay Thanh Hồ là sản phẩm của Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại Thanh Hồ ở phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu (An Giang).

2-tuong xay Thanh Ho-an giang-Thanh Sang.jpg
Đóng chai sản xuất tương xay Thanh Hồ đạt chất lượng OCOP 4 sao tại Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại Thanh Hồ ở thị xã Tân Châu (An Giang). Ảnh: Thanh Sang

Tương xay Thanh Hồ được làm từ những nguyên liệu thiên nhiên như đậu nành, đường thốt nốt, bột ngô (bắp)… với công nghệ lên men tự nhiên để tạo nên một sản phẩm tương xay thơm ngon và bổ dưỡng.

1-tuong xay Thanh Ho-an giang-Thanh Sang.jpeg
Kiểm tra sản phẩm tương xay Thanh Hồ trước khi đóng thùng phân phối ra thị trường. Ảnh: Thanh Sang

Với chất lượng cao và quy trình sản xuất cẩn thận, tương xay Thanh Hồ đảm bảo mang đến một hương vị đậm đà cho mọi món ăn. Đồng bào có thể sử dụng sản phẩm này để làm nước sốt, gia vị cho mì, phở, bún...

3-tuong xay Thanh Ho-an giang-Thanh Sang.jpeg
Kiểm tra sản phẩm tương xay Thanh Hồ trước khi đóng thùng phân phối ra thị trường. Ảnh: Thanh Sang

Vừa qua, sản phẩm tương xay Thanh Hồ đã được Hội đồng đánh giá cấp tỉnh công nhận đạt chuẩn OCOP 4 sao (chương trình “Mỗi xã một sản phẩm”). Sản phẩm được đóng chai tiện lợi thích hợp với nhiều món ăn, đặc biệt là phở Việt Nam.

Thanh Sang

(̣Báo ảnh Dân tộc và Miền núi)

Có thể bạn quan tâm