Trà mãng cầu - vị ngọt miền sông Hậu

Trà mãng cầu - vị ngọt miền sông Hậu

Để nâng cao giá trị quả mãng cầu, đem lại hiệu quả kinh tế tương xứng với công sức của bà con nông dân, Công ty TNHH chế biến nông sản Kim Nhiên ở xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ (thành phố Cần Thơ) đã nỗ lực nghiên cứu và cho ra thị trường sản phẩm Trà mãng cầu Kim Nhiên.

Trà mãng cầu - vị ngọt miền sông Hậu ảnh 1Mãng cầu tươi được xắt sợi sau đó phơi khô trước khi chế biến thành trà mãng cầu. Ảnh: Thanh Liêm

Trà mãng cầu Kim Nhiên có thiết kế bao bì bắt mắt với chữ OCOP (chương trình Mỗi xã một sản phẩm) 4 sao được in nổi bật. Sử dụng sản phẩm, người tiêu dùng cảm nhận được vị ngọt thanh tự nhiên của quả mãng cầu. Theo chị Nguyễn Thị Kim Nhiên, Giám đốc Công ty TNHH chế biến nông sản Kim Nhiên: “Được trồng từ vùng thổ nhưỡng phù hợp, quy trình sản xuất theo hướng hữu cơ và với bí quyết trong cách sấy, ủ nên trà có hương thơm vừa đặc trưng vừa riêng biệt”.

Trà mãng cầu - vị ngọt miền sông Hậu ảnh 2Năm 2020, trà mãng cầu Kim Nhiên được công nhận sản phẩm OCOP 4 sao. Ảnh: Thanh Liêm
Trà mãng cầu - vị ngọt miền sông Hậu ảnh 3Chị Nguyễn Thị Kim Nhiên, Giám đốc Công ty TNHH chế biến nông sản Kim Nhiên nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Ảnh: Thanh Liêm

Trà mãng cầu Kim Nhiên giúp tăng sức đề kháng, ngủ ngon, hỗ trợ cân bằng huyết áp…; là sản phẩm duy nhất của thành phố Cần Thơ được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về thành tích xuất sắc trong thực hiện Chương trình OCOP giai đoạn 2018 - 2020.

Thanh Liêm

(DTMN)

Có thể bạn quan tâm