Dẻo thơm hương vị bánh phu thê Đình Bảng

Dẻo thơm hương vị bánh phu thê Đình Bảng
Những cặp bánh phu thê dẻo thơm là thứ không thể thiếu trong mâm lễ cưới hỏi và ngày Tết, thờ cúng tổ tiên, làm quà tặng, thưởng thức dịp hội hè mà còn gửi gắm ước mơ về một cuộc sống sung túc, ấm no, hạnh phúc.
 
Công đoạn làm nhân bánh phu thê. Ảnh: Đinh Văn Nhiều-TTXVN
Công đoạn làm nhân bánh phu thê. Ảnh: Đinh Văn Nhiều-TTXVN
Công đoạn gói bánh phu thê. Ảnh: Đinh Văn Nhiều-TTXVN
Công đoạn gói bánh phu thê. Ảnh: Đinh Văn Nhiều-TTXVN
Công đoạn làm nhân bánh phu thê. Ảnh: Đinh Văn Nhiều-TTXVN
 Công đoạn làm nhân bánh phu thê. Ảnh: Đinh Văn Nhiều-TTXVN
Công đoạn trộn nhân bánh phu thê. Ảnh: Đinh Văn Nhiều-TTXVN
Công đoạn trộn nhân bánh phu thê. Ảnh: Đinh Văn Nhiều-TTXVN

Nhân bánh phu thê. Ảnh: Đinh Văn Nhiều-TTXVN
Nhân bánh phu thê. Ảnh: Đinh Văn Nhiều-TTXVN
Công đoạn gói bánh phu thê. Ảnh: Đinh Văn Nhiều-TTXVN
Công đoạn gói bánh phu thê. Ảnh: Đinh Văn Nhiều-TTXVN
Bánh phu thê đã được hấp chín. Ảnh: Đinh Văn Nhiều-TTXVN
Bánh phu thê đã được hấp chín. Ảnh: Đinh Văn Nhiều-TTXVN

 Đinh Văn Nhiều

TTXVN

Có thể bạn quan tâm