Tôm khô Cà Mau được sản xuất nhiều ở các vùng ven biển thuộc huyện Ngọc Hiển, huyện Trần Văn Thời…
Nguyên liệu tôm tươi sống cùng với bí quyết chế biến kỳ công của ngư dân đã giúp tôm khô Cà Mau nổi danh cả nước.
9 đặc sản còn lại là: trà Shan tuyết Suối Giàng (Yên Bái), bánh đậu xanh (Hải Dương), mè xửng (Thừa Thiên-Huế), tỏi Lý Sơn (Quảng Ngãi), rượu Bàu Đá (Bình Định), yến sào (Khánh Hòa), cà phê Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), sâm Ngọc Linh (Kon Tum), mật ong Gia Lai.
Nguyên liệu tôm tươi sống cùng với bí quyết chế biến kỳ công của ngư dân đã giúp tôm khô Cà Mau nổi danh cả nước.
Tôm khô Cà Mau |
9 đặc sản còn lại là: trà Shan tuyết Suối Giàng (Yên Bái), bánh đậu xanh (Hải Dương), mè xửng (Thừa Thiên-Huế), tỏi Lý Sơn (Quảng Ngãi), rượu Bàu Đá (Bình Định), yến sào (Khánh Hòa), cà phê Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), sâm Ngọc Linh (Kon Tum), mật ong Gia Lai.
Ngọc Chánh (Theo sggp.org.vn)