Chủ nhật, 24/03/2019, 10:38 GMT+7
Thêm một địa chỉ điều trị bệnh chuyên khoa mắt cho người dân vùng Tây Nguyên
16:51, 30/06/2018
Ngày 30/6, tại tỉnh Gia Lai, Bệnh viện mắt Cao Nguyên chính thức khánh thành và đi vào hoạt động. Đây là bệnh viện mắt tư nhân với quy mô lớn, có thể đảm nhận việc chăm sóc, chữa trị các bệnh về mắt cho người dân 2 tỉnh Gia Lai, Kon Tum và các khu vực lân cận.
Trang thiết bị hiện đại của  Bệnh viện mắt Cao Nguyên. Ảnh: Hoài Nam- TTXVN

Bệnh viện mắt Cao Nguyên được khởi công xây dựng vào tháng 9/2017 trên diện tích 8.400 m2, diện tích sử dụng hơn 7.000 m2 với qui mô 100 giường bệnh theo chuẩn quốc tế. Trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y tế hàng đầu châu Âu và Mỹ, đảm bảo phục vụ tốt công tác khám bệnh, điều trị chính xác, hiệu quả. Đội ngũ y, bác sỹ đều được đào tạo chuyên môn sâu về nhãn khoa và có nhiều năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về mắt như đục thủy tinh thể, cận-viễn-loạn thị, mộng thịt, quặm, lé, sụp mi… và tạo hình thẩm mỹ. 

Nhân dịp khánh thành và đi vào hoạt động, Bệnh viện có các chương trình ưu đãi dành cho người dân trong và ngoài tỉnh Gia Lai như mổ miễn phí 100 trường hợp đục thủy tinh thể và mộng thịt cho những người hoàn cảnh khó khăn; miễn phí khám bệnh và giảm 50% chi phí mổ cho tất cả bệnh nhân trong 1 tháng. Dự kiến, từ ngày 1/8/2018, Bệnh viện mắt Cao Nguyên sẽ nhận khám và điều trị bảo hiểm y tế cho tất cả người dân có thẻ bảo hiểm y tế./.

                                                                                                                                                        Nguyễn Hoài Nam 

Ý kiến bạn đọc
Bình luận: