Thứ 2, 16/09/2019, 14:2 GMT+7
Nhiều phần quà ý nghĩa đến với đồng bào Khmer ở Sóc Trăng
16:29, 01/01/2019
Ngày 1/1- ngày đầu tiên của năm 2019, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Vĩnh Hải, Bộ đội Biên phòng tỉnh Sóc Trăng phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức tặng quà cho đồng bào dân tộc Khmer nghèo trên địa bàn xã Vĩnh Hải, xã Lạc Hòa, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng. 50 suất quà gồm mùng, màn và các loại nhu yếu phẩm như gạo, dầu ăn, mỳ tôm..., mỗi suất trị giá 300.000 đồng đã được cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Vĩnh Hải và doanh nghiệp tài trợ trao tận tay các hộ nghèo.
Bộ đội Biên phòng Sóc Trăng trao quà Tết cho đồng bào Khmer nghèo vùng ven biển. Ảnh: Trung Hiếu-TTXVN

Theo Trung tá Trương Minh Hùng, Chính trị viên Đồn Biên phòng Vĩnh Hải: Với tấm lòng "Lá lành đùm lá rách” đơn vị đã vận động cán bộ chiến sĩ trong đơn vị và các các nhà hảo tâm trên địa bàn quyên góp để có những phần quà tặng người nghèo. Những món quà tuy giá trị vật chất chưa nhiều nhưng hy vọng sẽ đem đến nguồn động viên cho người nghèo, giúp những hoàn cảnh khó khăn cảm thấy ấm lòng hơn. Sự đóng góp của các cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm cũng đã góp phần giúp lực lượng Bộ đội Biên phòng xây dựng nên “lũy thép” biên phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới, vùng biển của tỉnh.

Ngoài hoạt động trao quà của lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh ngay trong ngày đầu năm mới 2019, dịp này, trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng còn có nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện, tặng quà Tết cho gia đình chính sách, hộ đồng bào dân tộc nghèo, khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người nghèo…

Trung Hiếu

Ý kiến bạn đọc
Bình luận: