Chủ nhật, 24/02/2019, 2:55 GMT+7
Thành phố Hồ Chí Minh: Đình chỉ giảng dạy giáo viên tiểu học tát học sinh
16:01, 02/10/2018
Liên quan đến thông tin phụ huynh phản ánh giáo viên chủ nhiệm lớp 5/2 Trường Tiểu học Lương Thế Vinh (quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh) tát vào mặt học sinh, ngày 2/10, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Gò Vấp Nguyễn Thanh Thủy cho biết đã yêu cầu nhà trường đình chỉ giảng dạy đối với thầy giáo N.P.Q - người có hành vi nêu trên từ ngày 2/10, đồng thời xem xét hình thức kỷ luật phù hợp.
Theo ông Nguyễn Thanh Thủy, báo cáo của Ban giám hiệu Trường Tiểu học Lương Thế Vinh cũng xác nhận thầy N.P.Q đã đánh học sinh bởi lớp học đông, một số học sinh nghịch ngợm, không tập trung nghe giảng nên thầy N.P.Q muốn đưa các em vào nề nếp học tập.
Trường Tiểu học Lương Thế Vinh - nơi có giáo viên bị phụ huynh phản ánh
có hành vi thiếu chuẩn mực với học sinh. Nguồn: sggp.org.vn
 
 
Ông Nguyễn Thanh Thủy cho biết: “Thầy N.P.Q đã công tác được khoảng 30 năm. Tuy nhiên phương pháp của giáo viên này là không phù hợp, mang tính nóng vội. Sau sự việc này xảy ra tôi cũng trao đổi với Hiệu trưởng các trường trên địa bàn phải quán triệt đội ngũ giáo viên cư xử đúng chuẩn mực của nhà giáo, không để trường hợp tương tự xảy ra”.
 
Trước đó, phụ huynh lớp 5/2, Trường Tiểu học Lương Thế Vinh (quận Gò Vấp) phản ánh thầy N.P.Q đã tát và đá học sinh trong giờ học. Một số học sinh học không dám đến lớp vì sợ thầy giáo đánh và phụ huynh đã phải thường xuyên vận động thì con mình mới đi học. 
 Thu Hoài
Ý kiến bạn đọc
Bình luận: