Thương hiệu mới Vertiv kế thừa nền tảng của Emerson Network Power

Vertiv Việt Nam có văn phòng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, cam kết sẽ kế thừa danh mục sản phẩm và dịch vụ đa dạng trong quản lý năng lượng, nhiệt và công nghệ thông tin (CNTT) mà trước đây công ty đã cung cấp dưới tên Emerson Network Power, bao gồm cả những thương hiệu hàng đầu như ASCO®, Chloride®, Liebert®, NetSure™ và Trellis™.

Ông Trương Quang Dũng, Tổng Giám đốc Vertiv tai Việt Nam


Hoạt động này nằm trong chiến dịch toàn cầu nhằm thay đổi thương hiệu Vertiv trở thành một công ty hoạt động hoàn toàn độc lập sau khi hoàn tất thương vụ bán doanh nghiệp cho Platinum Equity.

Dù mang một cái tên mới nhưng Vertiv vẫn luôn được đánh giá là một doanh nghiệp đầu ngành trên toàn thế giới. Vertiv là đối tác tin cậy của các nhà khai thác các trung tâm dữ liệu, mạng lưới truyền thông và các cơ sở thương mại và công nghiệp, là công ty có tốc độ phát triển, mục tiêu và tính linh hoạt như một doanh nghiệp độc lập.

Ông Trương Quang Dũng, Tổng Giám đốc Vertiv tại Việt Nam cho biết, công ty sẽ mở rộng mạnh mẽ hoạt động trong các ngành viễn thông, ngân hàng, chăm sóc sức khỏe và giao thông.


Ông Paul Churchill, Phó Chủ tịch phụ trách bán hàng tại khu vực Đông Nam Á của Vertiv


Ông Dũng chia sẻ: "Chúng tôi nhận thấy nhu cầu cấp thiết các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ của chúng tôi trong các ngành này. Ví dụ, trong ngành viễn thông, các nhà khai thác trong nước hiện đang tích cực nâng cấp băng thông và phủ sóng trên các băng rộng cố định và mạng di động, cũng như các công nghệ 4G. Việc chuyển đổi kỹ thuật số cũng đang diễn ra trong lĩnh vực ngân hàng và chăm sóc sức khỏe với việc gia tăng triển khai các dịch vụ điện tử. Trong nhiều năm, Vertiv được đánh giá là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng hàng đầu mạnh mẽ và đáng tin cậy không chỉ cho các mạng viễn thông, mà còn cho các trung tâm dữ liệu của các ngành này”.

Hơn nữa, Việt Nam cũng đang chứng kiến sự tăng trưởng trong lĩnh vực sản xuất, khi mà Việt Nam đang phấn đấu trở thành một trung tâm sản xuất toàn cầu.

Bên cạnh các giải pháp quản lý năng lượng, nhiệt và cơ sở hạ tầng đầu ngành, Vertiv cũng cung cấp trung tâm dữ liệu hoàn chỉnh giúp kết hợp năng lượng, nhiệt và sự giám sát trong một giải pháp khả thi nhanh chóng. Giải pháp này hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí hơn so với xây dựng các trung tâm dữ liệu truyền thống.


Toàn cảnh sự kiện


Ông Dũng chia sẻ thêm: "Chúng tôi rất vui mừng khi được mang tên Vertiv và chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các khách hàng và đối tác của chúng tôi để hiện thực hóa các sáng kiến chuyển đổi kỹ thuật số của Việt Nam".

Phó Chủ tịch phụ trách bán hàng tại khu vực Đông Nam Á của Vertiv, ông Paul Churchill, nói về việc chuyển đổi thương hiệu: "Việt Nam là thị trường quan trọng đối với chúng tôi ở châu Á. Với thương hiệu Vertiv, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng trên cơ sở kế thừa nền tảng vững chắc mà chúng tôi đã thiết lập được qua nhiều năm".


Đề xuất