Bé trai tử vong vì rơi từ xe công nông ở Đắk Lắk

Ngày 27/5, Ủy ban nhân dân xã Ea Tar (huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, một bé trai 3 tuổi cư trú trên địa bàn đã tử vong trong một vụ tai nạn giao thông thương tâm.

Theo đó, sáng 26/5, bé trai Y.T.L.N.K. (sinh năm 2018, trú xã Ea Tar) cùng cha mẹ, ông bà đi rẫy bằng xe công nông từ xã Ea Kiết (huyện Cư M’gar) về nhà. Lúc này, cháu bé được cho ngồi trên ghế lái cùng với người cha. Khi đến đường liên xã thuộc địa bàn xã Ea Kiết thì gặp đoạn đường xấu, xe công nông bị xóc mạnh khiến cháu bé rơi xuống đất. Ngay sau đó, gia đình đưa cháu tới Trung tâm Y tế huyện Cư M’gar để cấp cứu nhưng do bị thương nặng nên cháu bé đã tử vong.

Theo lãnh đạo xã Ea Tar, gia đình nạn nhân thuộc diện khó khăn của xã. Chính quyền địa phương và người dân trên địa bàn đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ một phần kinh phí để lo hậu sự cho cháu bé.

Tại tỉnh Đắk Lắk đang phổ biến tình trạng sử dụng xe công nông để tham gia giao thông, đi rẫy và chở nhiều người, trong đó có trẻ em. Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân cần chú ý bảo vệ sự an toàn cho trẻ nhỏ để tránh xảy ra những vụ việc đau lòng như tai nạn ở xã Ea Kiết.

Tuấn Anh

Tin liên quan

Cả gia đình ở Chiềng Khay nhập viện vì ăn phải nấm độc

Ngày 3/3/2021, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Trung Nguyên, Giám đốc Trung tâm Chống độc, Bệnh viện Bạch Mai cho biết, Trung tâm đang điều trị cho 2 bệnh nhân chẩn đoán ngộ độc nấm độc. Đây là 2 bệnh nhân trong gia đình gồm 4 người: 2 vợ chồng và 2 người con cùng ăn nấm và bị ngộ độc.Đề xuất