Xác định danh tính thi thể 6 nạn nhân cuối cùng trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Bình Thuận

Xác định danh tính thi thể 6 nạn nhân cuối cùng trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Bình Thuận

Theo đó, danh tính 6 nạn nhân được xác định gồm: Trần Công Định, sinh năm 1963, quê Hà Tĩnh, tài xế xe khách 38N-5577; Nguyễn Văn Nghĩa, sinh năm 1983, quê Quảng Ngãi; Lê Thị Diệu Huyền, sinh năm 1960, quê Quảng Ngãi; Võ Thị Trà My, sinh năm 1984, quê Quảng Ngãi; Lê Hồng Đạt, sinh năm 1992, quê Quảng Ngãi; Trần Quốc Anh, sinh năm 1987, quê Quảng Ngãi. Toàn bộ 6 thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho người thân để mang về quê mai táng. Như vậy đến thời điểm này, 12 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn đã xác định được danh tính và được người thân đưa về quê mai táng. 
 

Trao tiền hỗ trợ cho các gia đình có người bị nạn trong vụ tai nạn giao thông khủng khiếp xảy ra sáng 22/5 tại huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận). Ảnh: Nguyễn Thanh- TTXVN
Trao tiền hỗ trợ cho các gia đình có người bị nạn trong vụ tai nạn giao thông khủng khiếp xảy ra sáng 22/5 tại  huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận). 
Ảnh: Nguyễn Thanh- TTXVN

Ông Phạm Văn Nam, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Bình Thuận, Tổ trưởng tổ giải quyết vụ tai nạn giao thông cho biết: Ngay sau khi có kết quả giám định ADN của nạn nhân trùng khớp với người thân, chúng tôi tổ chức bàn giao thi thể ngay cho gia đình và tạo mọi điều kiện tốt nhất để người thân đưa về quê mai táng. Đến trưa ngày 24/5, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận còn lại 15 trường hợp bị thương trong vụ tai nạn đang được tích cực điều trị, trong đó có 1 trường hợp nặng. 

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào lúc 4 giờ 15 phút ngày 22/5, tại km 1730 + 300 trên Quốc lộ 1A, đoạn đi qua thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận). Xe ô tô khách mang biển kiểm soát 38N-5577 chạy hướng Thành phố Hồ Chí Minh đi Hà Nội, khi đến địa điểm trên đã đâm vào ô tô khách giường nằm mang biển kiểm soát 51B-11.224 đi hướng Quảng Ngãi - Thành phố Hồ Chí Minh và bốc cháy. Ngoài ra, tại hiện trường còn có một xe tải mang biển kiểm soát 86C-053.88 cũng va chạm với hai xe khách giường nằm trên. Tại hiện trường, hai xe khách bị thiêu rụi chỉ còn trơ khung, xe tải bị cháy toàn bộ phần đầu ca bin xe. Vụ tai nạn đã làm 12 người chết và 40 người bị thương./. 

Có thể bạn quan tâm