![]() |
Từ ngày 28/5/2017, giá dịch vụ đối với hành khách qua cảng như sau: vé khứ hồi là 40.000 đ/người/lượt; vé lẻ áp dụng cho lượt đi (hoặc lượt về) là 20.000 đồng/người/lượt. Ảnh: Trung Nguyên - TTXVN |
UBND tỉnh cũng yêu cầu mức giá trên phải được niêm yết rộng rãi, công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng của địa phương và cảng quốc tế Tuần Châu trong thời gian liên tục 20 ngày trước thời điểm triển khai.
Ông Phạm Thanh Tùng, Giám đốc cảng quốc tế Tuần Châu cho biết: Thống kê trong 4 ngày nghỉ lễ 30/4-1/5, cảng quốc tế Tuần Châu đã đón trên 60.000 lượt khách qua cảng để tham quan vịnh Hạ Long. Riêng ngày 30/4, cảng đã không có đủ tàu để phục vụ vì lượng khách nhập cảng tăng đột biến. Việc áp dụng mức giá mới sẽ thuận lợi hơn cho khách du lịch khi đến với tỉnh Quảng Ninh tham quan vịnh Hạ Long.
Trung Nguyên