Thời tiết ngày 29/5: Bắc Bộ, Trung Bộ nhiệt độ tăng nhẹ

Thời tiết ngày 29/5: Bắc Bộ, Trung Bộ nhiệt độ tăng nhẹ
Khu vực Bắc Bộ mưa có xu hướng giảm dần, buổi sáng trời nhiều mây, đến trưa và chiều thời tiết khô ráo hơn, nhiệt độ ban ngày tăng lên từ 29-32 độ C, nhưng đến chiều tối và đêm mưa rào xuất hiện trở lại khu vực phía Đông Bắc Bộ, trong cơn dông có khả năng xuất hiện tố, lốc và gió giật mạnh, nhiệt độ từ 23-26 độ C.

Khu vực Hà Nội nhiều mây, đêm 29 và chiều tối 30/5 có mưa rào và rải rác có dông, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C; nhiệt độ cao nhất từ 28 - 31 độ C.

Khu vực ven biển từ Thanh Hoá - Thừa Thiên Huế trời chuyển nắng nhiểu, thời tiết khô ráo, nhiệt độ tăng đồng đều từ 31-34 độ C, chiều tối và đêm mưa dông có thể xảy ra một vài nơi, đề phòng tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh gây nguy hiếm, nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận thời tiết tốt, nhiệt độ ổn định từ 32-35 độ C, chiều tối và đêm sẽ xuất hiện mưa rào một vài nơi, sau đó nhanh chóng chấm dứt, nhiệt độ từ 25-28 độ C

Tây NguyênNam Bộ có mây thay đổi và nắng lên dần từ trưa và chiều, nhiệt độ từ 32-35 độ C, chiều  tối và đêm xuất hiện mưa rào và dông một vài nơi, mưa đem lại bầu không khí dễ chịu cho cả hai khu vực này, ban đêm nhiệt độ hạ xuống từ 24-27 độ C.
Lý Thanh Hương

Có thể bạn quan tâm