Làng nghề truyền thống bánh phồng Sơn Đốc

Làng nghề truyền thống bánh phồng Sơn Đốc

Hiện nay, làng có 34 tổ hợp tác và hộ theo nghề, mỗi năm cung cấp ra thị trường gần 1.000 tấn sản phẩm, doanh thu hơn 30 tỷ đồng, tạo việc làm ổn định cho hàng trăm lao động địa phương. Năm 2008, làng nghề làm bánh phồng Sơn Đốc được công nhận là làng nghề truyền thống, với sản phẩm có thương hiệu trong các mặt hàng thực phẩm khô ở Việt Nam.

Nguyên liệu chính để làm bánh phồng là gạo nếp Phơi nắng là một trong những công đoạn làm bánh phồng Làng Sơn Đốc hiện có 34 tổ hợp tác và hộ theo nghề, tạo việc làm ổn định cho hàng trăm lao động địa phương Bánh phồng Sơn Đốc đã trở thành một trong những sản vật nổi tiếng của xứ dừa Bến Tre
Nguyên liệu chính để làm bánh phồng là gạo nếp
Nguyên liệu chính để làm bánh phồng là gạo nếp Phơi nắng là một trong những công đoạn làm bánh phồng Làng Sơn Đốc hiện có 34 tổ hợp tác và hộ theo nghề, tạo việc làm ổn định cho hàng trăm lao động địa phương Bánh phồng Sơn Đốc đã trở thành một trong những sản vật nổi tiếng của xứ dừa Bến Tre
Phơi nắng là một trong những công đoạn làm bánh phồng  
Nguyên liệu chính để làm bánh phồng là gạo nếp Phơi nắng là một trong những công đoạn làm bánh phồng Làng Sơn Đốc hiện có 34 tổ hợp tác và hộ theo nghề, tạo việc làm ổn định cho hàng trăm lao động địa phương Bánh phồng Sơn Đốc đã trở thành một trong những sản vật nổi tiếng của xứ dừa Bến Tre
Làng Sơn Đốc hiện có 34 tổ hợp tác và hộ theo nghề, tạo việc làm ổn định cho hàng trăm lao động địa phương
Nguyên liệu chính để làm bánh phồng là gạo nếp Phơi nắng là một trong những công đoạn làm bánh phồng Làng Sơn Đốc hiện có 34 tổ hợp tác và hộ theo nghề, tạo việc làm ổn định cho hàng trăm lao động địa phương Bánh phồng Sơn Đốc đã trở thành một trong những sản vật nổi tiếng của xứ dừa Bến Tre
Bánh phồng Sơn Đốc đã trở thành một trong những sản vật nổi tiếng của xứ dừa Bến Tre

Có thể bạn quan tâm