|
Sản xuất bánh chưng tại hộ bà Nguyễn Thị Dân, thôn Bấc Hai, xã Thủy Đường, huyện Thủy Nguyên. Ảnh: Lâm Khánh - TTXVN |
Dịp giáp Tết nguyên đán, mỗi hộ sản xuất khoảng 5000-10.000 bánh/ngày. Bánh chưng Thủy Đường nổi tiếng với hương vị thơm ngon, được tiêu thụ trong cả nước và bắt đầu xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga, Canada...
|
Các em thiếu nhi cũng được tham gia học và gói bánh chưng. Ảnh: Lâm Khánh - TTXVN |
|
Sản xuất bánh chưng tại hộ ông Đinh Xuân Lại, thôn Bấc Hai, xã Thủy Đường, huyện Thủy Nguyên. Ảnh: Lâm Khánh - TTXVN |
|
Sản xuất bánh chưng tại hộ ông Đinh Xuân Lại, thôn Bấc Hai, xã Thủy Đường, huyện Thủy Nguyên. Ảnh: Lâm Khánh - TTXVN |
|
Sản xuất bánh chưng tại hộ ông Đinh Xuân Lại, thôn Bấc Hai, xã Thủy Đường, huyện Thủy Nguyên. Ảnh: Lâm Khánh - TTXVN |
|
Sản xuất bánh chưng tại hộ ông Đinh Xuân Lại, thôn Bấc Hai, xã Thủy Đường, huyện Thủy Nguyên. Ảnh: Lâm Khánh - TTXVN |
Lâm Khánh