Tiền Giang: Kịp thời dập tắt đám cháy ở quán karaoke

Lực lượng Cảnh sát PCCC phun nước dập lửa đang bùng cháy bên trong quán karaoke Cosy. Ảnh: Nam Thái-TTXVN

Ngọn lửa gần như thiêu rụi hoàn toàn các phòng hát của quán karaoke này. Đây là một trong những quán karaoke có quy mô lớn ở tỉnh Tiền Giang.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, ngọn lửa bất ngờ bùng phát dữ dội tại quán karaoke Cosy, khói đen mù mịt phủ kín cả khu vực. Do có nhiều vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng bốc lên, bao trùm hàng chục phòng hát của quán. Mặt khác, trời có gió lớn nên đám cháy cũng uy hiếp một số nhà dân bên cạnh.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Tiền Giang đã huy động 4 xe chữa cháy chuyên dụng, 1 xe bơm, 1 xe cẩu và 1 xe chỉ huy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường để chữa cháy. Tuy nhiên, do các phòng karaoke đều là phòng kín nên lực lượng chữa cháy phải dùng búa đập tường từng phòng để dập lửa. Sau hơn một giờ nỗ lực cháy chữa, đám cháy cơ bản được khống chế. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Theo nhận định ban đầu của ngành chức năng, nguyên nhân gây cháy có khả năng do chập điện. Hiện lực lượng chức năng tỉnh Tiền Giang đang khẩn trương điều tra nguyên nhân gây cháy và xác định mức độ thiệt hại./.

Đề xuất