Tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng tại Hà Nam: ít nhất 17 người chết và bị thương

Chiếc xe khách bị xé toạc phần đầu sau cú va chạm quá mạnh với xe tải.
Ảnh: Nguyễn Chinh- TTXVN

Theo thông tin ban đầu, đã có ít nhất 3 người bị tử vong và 14 người bị thương, trong đó có 2 người đang trong tình trạng nguy kịch. Tại hiện trường, đầu xe 16 chỗ bị bẹp rúm, toàn bộ thân xe bị biến dạng, nhiều mảnh vỡ rơi trên mặt đường. 

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người dân sống khu vực ven đường đã gọi xe cứu thương để đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Lực lượng cảnh sát giao thông cũng khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và điều  tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Nguyễn Chinh- TTXVN


Ngay sau khi nhận được tin báo, ông Nguyễn Xuân Đông, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam cùng lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam đã có mặt kịp thời chỉ đạo giải quyết vụ việc. 

Bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam khẩn trương cấp cứu các nạn nhân vụ tai nạn giao thông. Ảnh: Nguyễn Chinh- TTXVN

Sau khi chỉ đạo trực tiếp tại hiện trường vụ tai nạn, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam Nguyễn Xuân Đông đã đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam - nơi các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn đang được cấp cứu và điều trị để thăm hỏi, động viên các nạn nhân, người thân; đồng thời yêu cầu các y bác sỹ bệnh viện tập trung cứu chữa nạn nhân bị thương. UBND tỉnh Hà Nam đã trích ngân sách hỗ trợ ngay gia đình có người tử vong và bị thương nặng với mức 5 triệu đồng/trường hợp và 3 triệu đồng/trường hợp đối với người bị thương nhẹ. 

Ông Nguyễn Xuân Đông (giữa), Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam cùng lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam và chính quyền địa phương đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam thăm hỏi, động viên người nhà và nạn nhân vụ tai nạn giao thông. Ảnh: Nguyễn Chinh- TTXVN
 
 
 

Đề xuất