Dập tắt vụ cháy lớn tại kho chứa ô tô của Công ty Hòa Bình, Hà Nội

Lực lượng chữa cháy tiếp cận khu vực cháy kho chứa ô tô và phụ tùng ô tô của Công ty Hòa Bình. Ảnh: Doãn Tấn - TTXVN

Sau gần 2 giờ đồng hồ các lực lượng chức năng nỗ lực dập lửa, vụ cháy xảy ra vào chiều ngày 7/7 tại kho chứa ô tô và phụ tùng ô tô của Công ty Hòa Bình ở 53 Triều Khúc (phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã được dập tắt.
Trước đó, khoảng 16 giờ 10 ngày 7/7, kho chứa ô tô và phụ tùng ô tô của Công ty Hòa Bình đột nhiên phát hỏa. Lửa nhanh chóng bốc cao kèm theo những tiếng nổ lớn. Từ khu vực Ngã Tư Sở, Kim Mã, Trung Văn - những nơi cách xa đám cháy 3-4 km vẫn có thể thấy cột khói đen bốc cao. Đáng lo ngại, xung quanh khu vực xảy cháy có đông dân cư và có cả trường mầm non.
Tiếp nhận tin cháy, Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy Hà Nội cùng hai đơn vị là Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy Thanh Xuân và Hà Đông phối hợp với lực lượng của Đại học Phòng cháy chữa cháy đã điều động 10 xe chữa cháy cùng hàng chục xe chở nước và các phương tiện đến hiện trường khoanh vùng dập lửa, khống chế không để đám cháy lan rộng. Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, đám cháy đã được khống chế và dập tắt.
Rất may, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân gây cháy và thiệt hại về tài sản do vụ hỏa hoạn gây ra đang được điều tra làm rõ.

* Khoảng 17 giờ 50 phút cùng ngày, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại ấp Tân Huề 2, phường Mỹ Hòa, thành phố Long Xuyên (tỉnh An Giang) thiêu rụi hoàn toàn 3 căn nhà. Hiện chưa xác định được nguyên nhân vụ cháy.

Hiện trường vụ cháy tại ấp Tân Huề 2, phường Mỹ Hòa, thành phố Long Xuyên (tỉnh An Giang). Ảnh: Công Mạo - TTXVN

 


Đề xuất