Bắt nghi phạm giết 4 người tại Nghệ An

Bắt nghi phạm giết 4 người tại Nghệ An
Hiện trường vụ án. Ảnh: congan.com.vn
Hiện trường vụ án. Ảnh: congan.com.vn

Thông tin từ công an huyện Tương Dương, Nghệ An cho biết, ngày 2/7/2015, trên đường đi từ nhà vào vườn nhà anh Thọ, do mâu thuẫn từ trước, Mằn và anh Thọ lại tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Mằn đã dùng dao chém anh Thọ, sau đó Mằn tiếp tục chém chị Lê Thị Yến (vợ anh Thọ), cháu Lô Việt Chung (con trai anh Thọ) và bà Viêng Thị Chương (mẹ anh Thọ). Sau khi giết hại gia đình anh Thọ, đối tượng này đã bỏ trốn khỏi hiện trường gây án. 

Nghi phạm Vi Văn Mằn, tên thường gọi là Hai
Nghi phạm Vi Văn Mằn, tên thường gọi là Hai

Đây là vụ việc gây xôn xao dư luận trong và ngoài tỉnh Nghệ An trong những ngày qua. Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An và Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã có công văn yêu cầu Công an tỉnh và các ngành liên quan tập trung lực lượng, đồng thời xin ý kiến chỉ đạo của Bộ Công an để khẩn trương điều tra làm rõ vụ án. Bộ Công an đã cử các trinh sát, điều tra viên có kinh nghiệm và các đơn vị nghiệp vụ kỹ thuật vào Nghệ An phối hợp, hỗ trợ điều tra. 

Ngày 18/7, Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang chỉ đạo Tổng cục cảnh sát và Công an Nghệ An tập trung lực lượng nhanh chóng điều tra, làm rõ, bắt giữ thủ phạm, xử lý nghiêm trước pháp luật. 

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, mở rộng.

Có thể bạn quan tâm