Thứ 2, 25/06/2018, 13:9 GMT+7
Jetstar Pacific khai trương đường bay quốc tế Đà Nẵng - Hồng Kông (Trung Quốc)
15:32, 27/03/2017
Chiều 27/3, máy bay Airbus A320 với 180 ghế hạng phổ thông của Hãng hàng không Jetstar Pacific đã cất cánh bay chặng Đà Nẵng và Hồng Kông (Trung Quốc), chính thức khai trương dịch vụ hàng không giá rẻ để phục vụ nhu cầu đi lại và kích thích tăng trưởng du lịch giữa Hồng Kông (Trung Quốc) và khu vực miền Trung.
Thông tin từ Jetstar Pacific cho biết, mức giá rẻ mở bán hàng ngày giữa Đà Nẵng và Hồng Kông (Trung Quốc) từ 290.000 đồng/chặng. Thời gian bay giữa hai điểm đến là 1 giờ 45 phút. Trong giai đoạn đầu, Jetstar Pacific khai thác mỗi tuần 3 chuyến vào thứ Hai, Ba và Sáu. 

Chuyến bay từ Đà Nẵng đi Hồng Kông (Trung Quốc) có số hiệu BL160, cất cánh lúc 10 giờ 10 phút. Chiều từ Hồng Kông (Trung Quốc) đi Đà Nẵng số hiệu BL161, cất cánh lúc 14 giờ 5 phút. 

Ảnh minh họa- TTXVN


 Đà Nẵng – Hồng Kông (Trung Quốc) là đường bay thường lệ quốc tế thứ 3 của Jetstar Pacific và Jetstar Group đến Đà Nẵng và khu vực miền Trung, tiếp sau đường bay Đà Nẵng – Đài Bắc (Trung Quốc) và Đà Nẵng – Singapore hiện đang được khai thác. 
 
Các đường bay này cũng được kết nối cùng mạng bay giá rẻ của Jetstar Group đến 80 điểm đến 17 quốc gia. 
Trong những năm gần đây, lượng khách du lịch đến Đà Nẵng liên tục tăng trưởng. Tính riêng năm 2016, khách quốc tế đến Đà Nẵng tăng 31,6% với gần 1,7 triệu lượt khách. Đây cũng là điểm trung chuyển hàng không nội địa lớn của Jetstar Pacific. 

Hiện tại đã có 2 hãng hàng không khai thác đường bay Hồng Kông (Trung Quốc) - Đà Nẵng là Cathay Dragon với tần suất 7 chuyến/tuần và Hongkong Express, tần suất 3 chuyến/tuần. Jetstar là hãng hàng không thứ 3 khai thác đường bay đầy tiềm năng này, mở thêm nhiều cơ hội và sự lựa chọn cho du khách du lịch giữa Hồng Kông (Trung Quốc) và Đà Nẵng. 

Để chào mừng các hành khách trên chuyến bay đầu tiên từ Hồng Kông (Trung Quốc) đến Đà Nẵng của Hãng Jetstar, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng đã phối hợp cùng Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng, Hãng Jetstar Pacific tặng hoa và quà tặng cho các hành khách./. 

Văn Sơn
Ý kiến bạn đọc
Bình luận: