Để ổi ngọt, giòn, hình thức đẹp, anh Huỳnh Việt Trung thường xuyên tỉa bớt cành, chỉ giữ lại từ 2 - 3 quả/cành. Ảnh: Trung Hiếu |
Để nâng cao giá trị sản phẩm, anh Huỳnh Việt Trung đã đăng ký tem nhãn cho sản phẩm ổi của mình với thương hiệu Trung Liễu. Ảnh: Trung Hiếu |
Sau nhiều năm cần cù, chịu khó, anh Huỳnh Việt Trung hiện có 3 ha ổi sạch giống Đài Loan, cho thu nhập trên 100 triệu đồng/vụ. Ảnh: Trung Hiếu |
Để nâng cao giá trị sản phẩm ổi sạch, được sự hỗ trợ của ngành chức năng và chính quyền địa phương, mới đây anh Trung đã đăng ký tem nhãn hiệu, có Logo thương hiệu và đang hoàn thành thủ tục chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, xây dựng thương hiệu ổi mang tên Trung Liễu. Đây cũng là một trong những sản phẩm trong chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” mà Sóc Trăng đang phát động.
Trung Hiếu
Báo in T11/2019