Những giàn hồng treo gió tại vườn hồng Lễ Vân. Ảnh: Nhật Anh - TTXVN |
Phương pháp chế biến hồng gió người dân Đà Lạt tiếp nhận từ Nhật Bản đã cứu nghề chế biến mứt hồng Đà Lạt, cứu cây hồng không bị phá bỏ mà còn khiến quả hồng trở thành đặc sản địa phương kích cầu du lịch của tỉnh Lâm Đồng.
Du khách thích thú chụp ảnh tại vườn hồng Lễ Vân. Ảnh: Nhật Anh - TTXVN |
Hồng treo gió hoàn toàn được sản xuất theo phương pháp tự nhiên. Ảnh: Nhật Anh - TTXVN |
Công nghệ Nhật Bản được người dân Đà Lạt tiếp nhận và phát triển. Ảnh: Nhật Anh - TTXVN |
Những giàn hồng treo gió tại vườn hồng Lễ Vân. Ảnh: Nhật Anh - TTXVN |
Quả hồng được gọt sạch vỏ và treo lên giá. Ảnh: Nhật Anh - TTXVN |
Hồng treo gió trở thành món quà không thể thiếu của du khách khi ghé thăm Đà Lạt. Ảnh: Nhật Anh - TTXVN |
Nhật Anh
TTXVN