Đã tìm thấy thi thể 3 nạn nhân mất tích trong vụ tai nạn chìm tàu ở Đà Nẵng

 Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ trả lời phỏng vấn báo chí cuộc tìm kiếm 3 nạn nhân trọng vụ lật tàu. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN

Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 5/6, theo tin báo của người dân, các lực lượng đã khẩn trương tìm kiếm và phát hiện 1 thi thể nam tại khu vực biển dọc đường Nguyễn Tất Thành, quận Thanh Khê (cách vị trí chìm tàu khoảng 8km). Sau khi xác minh, các lực lượng cho biết đó là thi thể ông Phạm Tấn Cường (sinh năm 1970), quê ở tỉnh Bình Định, là một trong 3 người mất tích trong vụ chìm tàu. Hiện thi thể nạn nhân Phạm Tấn Cường đã được đưa về nhà xác Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. 

Như vậy, sau thời gian tích cực, khẩn trương triển khai công tác tìm kiếm, lực lượng tìm kiếm đã tìm được đủ 3 nạn nhân mất tích trong vụ chìm tàu này. Lãnh đạo UBND thành phố Đà Nẵng thông báo kết thúc công tác tìm kiếm 3 nạn nhân mất tích, rút hết các lực lượng trực tiếp tìm kiếm cứu nạn; đồng thời chỉ đạo các lực lượng liên quan tích cực hỗ trợ gia đình các nạn nhân tử vong lo công tác hậu sự cho các nạn nhân. 
Đề xuất