Thứ 6, 14/12/2018, 11:8 GMT+7
Nhiều ưu đãi thu hút du khách đến Festival Di sản Quảng Nam
15:04, 06/06/2017
Nhằm thu hút du khách đến Festival Di sản Quảng Nam lần thứ VI-2017 diễn ra từ ngày 9 - 14/6, Ban Tổ chức Festival sẽ miễn phí vé tham quan Đô thị cổ Hội An, Khu Di tích và du lịch Mỹ Sơn, Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm (không bao gồm phí dịch vụ), tặng vé mời xem các chương trình Festival… cho các du khách đi theo đoàn từ 10 người trở lên thông qua công ty lữ hành, có lưu trú ít nhất một đêm tại Quảng Nam.
Thánh địa Mỹ Sơn. Ảnh: internet

Để thực hiện việc ưu đãi, giảm giá đối với du khách, Ban Tổ chức Festival Di sản Quảng Nam lần thứ VI đã liên hệ, làm việc với các nhà hàng, doanh nghiệp trên địa bàn để thực hiện cam kết giảm giá cho du khách. Theo đó, nhiều cơ sở may đo, dịch vụ spa cam kết sẽ giảm giá đến 20% cho du khách. Các khu, điểm du lịch ở phía Nam và phía Tây của tỉnh sẽ có thêm một số khuyến mãi như: Tặng voucher một đêm nghỉ tại phòng tại khách sạn 4 sao ở thành phố Tam Kỳ cho 100 khách đầu tiên đăng ký tour đến phía Nam và phía Tây tỉnh Quảng Nam; giảm 20% giá các dịch vụ nhà hàng hải sản tại bãi biển Tam Thanh; giảm 20% giá dịch vụ spa tại Khu nghỉ dưỡng biển Tam Thanh. Huyện Phú Ninh sẽ giảm 30% giá vé thăm quan và tất cả các dịch vụ tại Khu du lịch sinh thái Hồ Phú Ninh. Các tour trọn gói đến các điểm du lịch phía Tây của tỉnh Quảng Nam thuộc các huyện Đông Giang, Nam Giang và Tây Giang sẽ có những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho du khách. Đối tượng được hưởng ưu đãi, khuyến mãi là du khách đi theo đoàn từ 10 người trở lên thông qua công ty lữ hành có lưu trú ít nhất một đêm tại Quảng Nam. Thời gian áp dụng các chính sách khuyến mãi: từ ngày 9 - 14/6. 

Ông Đinh Hài, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam cho biết: Mặc dù Quảng Nam đã nhiều lần tổ chức Festival di sản, song đây là lần tổ chức quy mô nhất từ trước đến nay. Nhằm thu hút khách du lịch đến tham quan, lưu trú tại Quảng Nam, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam phối hợp với các doanh nghiệp, đơn vị lữ hành… đề ra nhiều chương trình khuyến mãi cho du khách. Dự kiến, trong dịp Festival Di sản Quảng Nam lần thứ VI-2017, Quảng Nam sẽ đón từ 800.000 đến 1 triệu du khách. 

Nguyễn Sơn 
 
Ý kiến bạn đọc
Bình luận: