Thứ 3, 31/03/2020, 14:23 GMT+7
Chương trình nghệ thuật chào đón năm mới 2019 tại Điện Biên
21:57, 31/12/2018
Tối 31/12, tại Quảng trưởng 7/5 (thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên đã tổ chức Chương trình nghệ thuật “Như hoa mùa xuân” đón năm mới 2019.
Chương trình có sự tham gia biểu diễn của khoảng 70 nghệ sĩ chuyên và không chuyên đến từ các đơn vị trong tỉnh Điện Biên, như: Đoàn nghệ thuật tỉnh, Nhà Thiếu nhi tỉnh, Công an tỉnh và huyện Điện Biên. Với gần 15 tiết mục bao gồm các thể loại đơn ca, tốp ca, hát múa,… được dàn dựng công phu. Nội dung chương trình nhằm ca ngợi đất nước vào mùa xuân mới, ca ngợi sự đổi thay của đất nước, của mảnh đất và con người Điện Biên; thể hiện nét văn hóa đặc sắc, đa dạng của cộng đồng 19 dân tộc anh em đang sinh sống trên mảnh đất Điện Biên. Đây cũng là hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần động viên tinh thần nhân dân trong dịp đón năm mới 2019.


 

 
Một tiết mục văn nghệ. Ảnh: Phan Tuấn Anh – TTXVN

Đêm diễn đã thu hút đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ và lòng chảo huyện Điện Biên đến theo dõi và chào đón năm mới.

Sau chương trình văn nghệ, các ca sĩ, diễn viên cùng đông đảo bà con nhân dân đã hòa vào vòng xòe đoàn kết xung quanh đống lửa giữa Quảng trường 7/5, thể hiện tinh thần đoàn kết của nhân dân các dân tộc trong tỉnh và kỳ vọng vào một năm mới 2019 thành công.
Xuân Tư - Tuấn Anh
Ý kiến bạn đọc
Bình luận: