Sài Gòn FC và Hà Nội FC chia điểm trên sân Thống Nhất

Ảnh minh họa - Nguồn: internet

Đây là trận đấu được nhiều cổ động viên mong đợi vì trong đội hình Sài Gòn FC và Hà Nội FC có khá nhiều cầu thủ đã từng đá với nhau. Vì vậy, hai đội hiểu khá rõ trong từng lối chơi của nhau, đội nào vạch ra chiến thuật trấn áp đối phương phù hợp sẽ giành chiến thắng. 

Bước vào trận đấu, chủ nhà Sài Gòn FC quyết tâm giành 3 điểm trong trận đấu này để thoát khỏi vị trí nhóm cuối Bảng xếp hạng. Thử thách đặt ra cho huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng (Sài Gòn FC) trong trận đấu này là khắc phục sự bế tắc trên hàng công cũng như sự lỏng lẻo ở hàng phòng ngự, phát huy vai trò tấn công của hai ngoại binh Patrick và Marcelo. 

Trong khi đó, dù được đánh giá cao và có đội hình nhỉnh hơn chủ nhà, đội bóng đến từ Thủ đô lại tỏ ra khá lúng túng trong thời gian đầu của trận đấu. Những trụ cột ở hàng công không tạo ra được các pha đột phá trên phần sân đối phương. 

Với lối chơi không gây bất ngờ, cả 2 đội Sài Gòn FC và Hà Nội FC không mở được tỷ số khi hiệp 1 kết thúc. 

Sang hiệp 2, tốc độ trận đấu được đẩy nhanh và tạo được những pha tấn công nguy hiểm. Tuy nhiên, các cầu thủ của cả 2 đội đều lần lượt bỏ qua cơ hội ghi bàn, trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 0 - 0. 

Với trận hòa này, Sài Gòn FC đành chia điểm với Hà Nội FC ngay trên sân nhà Thống Nhất. Với 6 trận liên tiếp không giành chiến thắng, Sài Gòn FC hiện có 9 điểm và tạm thời xếp ở vị trí thứ 10 trên Bảng xếp hạng. Trong khi đó, Hà Nội FC cũng có 4 trận liên tiếp không giành chiến thắng và giữ nguyên vị trí thứ 3 trên Bảng xếp hạng.
 

Đề xuất