Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam trao tặng sữa cho trẻ em Cần Thơ

Vừa qua, tại Trường tiểu học Giai Xuân I, xã Giai Xuân, huyện Phong Điền (thành phố Cần Thơ), Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã tổ chức Lễ trao tặng sữa cho trẻ em tại thành phố Cần Thơ. Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng lãnh đạo nhiều bộ, ngành Trung ương và địa phương cùng tham dự sự kiện này.

Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân
cùng lãnh đạo Công ty Vinamilk, thành phố Cần Thơ trao tặng sữa cho trẻ em tại Cần Thơ.

Đây là điểm dừng chân thứ 3 trong hành trình trao sữa năm 2016 của Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam. Trong Lễ trao tặng sữa, 87.000 ly sữa tương đương 550 triệu đồng đã được lãnh đạo Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội cùng đại diện lãnh đạo thành phố Cần Thơ, Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam và lãnh đạo Công ty Vinamilk trao tặng cho gần 1.000 trẻ em Cần Thơ.

Bà Mai Kiều Liên - Tổng Giám đốc Công ty Vinamilk
trao tặng 87.000 ly sữa tương đương 550 triệu đồng cho
gần 1.000 trẻ em Cần Thơ.

Được thành lập từ năm 2008, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã phối hợp với Công ty Vinamilk hướng đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước, trao tận tay các em những ly sữa bổ dưỡng nhằm góp phần giúp các em có được cơ hội phát triển toàn diện hơn về thể chất, trí tuệ và có một tương lai tươi sáng hơn. Dự kiến trong năm 2016, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam sẽ trao tổng cộng một lượng sữa trị giá 22,5 tỉ đồng tương đương 4 triệu ly sữa.


Đề xuất