Những nàng thơ cuốn hút nhất của điệp viên 007

Đã có nhiều ý kiến cho rằng bộ phim về James Bond nếu thiếu đi các bóng hồng sẽ hoàn toàn mất sức hút, tuy nhiên việc trở thành một “cô gái của Bond” cũng không phải là công việc dễ dàng. Dưới đây là những diễn viên ấn tượng nhất từng đảm nhận vai diễn đặc biệt này.

Nữ diễn viên người Thụy Điển Ursula Andress như một nàng tiên cá trong bộ bikini màu trắng trong bộ phim về điệp viên James Bond năm 1962 có tiêu đề “Dr No”.
 
Claudine Auger với phong thái tự tin và mạnh mẽ trong vai diễn Domino Derval của bộ phim “Thunderball” năm 1965.
 
Thân hình gợi cảm của Halle Berry trở thành một trong những biểu tượng của bộ phim “Die Another Day” (tạm dịch: Hẹn chết ngày khác) năm 2002.
 
Nữ minh tinh Britt Ekland với đôi mắt hút hồn trong vai Mary Goodnight của bộ phim “The Man with the Golden Gun” (tạm dịch: Sát thủ với khẩu súng vàng) năm 1974.
 
Nữ diễn viên gốc Ukraine Olga Kurylenko trong vai nàng Camille Montes của Quantum of Solace (tạm dịch: Định mức khuây khỏa) năm 2008.
 
Vẻ đẹp kiêu sa của nữ diễn viên Tanya Roberts trong vai Stacey Sutton của A View To a Kill (tạm dịch: Cảnh tượng chết chóc) năm 1985.

Eva Green với vẻ đẹp thanh lịch đặc trưng của người Pháp trong vai Vesper Lend của bộ phim Casino Royale (tạm dịch: Sòng bạc hoàng gia) năm 2006.
 
Lea Seydoux tỏa sáng trong bộ phim mới nhất về Bond: Spectre (tạm dịch: Bóng ma)

Carole Bouquet mạnh mẽ trong vai Melina Havelock thuộc bộ phim For Your Eyes Only (Chỉ dành riêng cho đôi mắt em) năm 1981.
 
Dương Tử Quỳnh trở thành "đả nữ" trong bộ phim Tomorow never die (tạm dịch: Ngày mai không tàn lụi) năm 1997.

Denise Richards với đôi mắt buồn nhưng hút hồn trong bộ phim The World Is Not Enough (tạm dịch: Thế giới không đủ) năm 1999.
 
Talisa Soto quý phái trong vai Lupe Lamora của bộ phim Licence To Kill (tạm dịch: Quyền được giết) năm 1989.
 


Đề xuất