Gia hạn và miễn giảm lãi suất cho hộ gia đình bị thiệt hại do bão số 12

Cụ thể, Kienlongbank sẽ xem xét cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn giảm, giãn lãi suất cho vay hiện hữu đối với các khách hàng đang vay vốn tại Kienlongbank thuộc các tỉnh Khánh Hòa, Bình Định, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Ninh Thuận, Bình Thuận, Lâm Đồng, Gia Lai, Kon Tum, Đắc Lăk, Đắc Nông bị thiệt hại nặng nề do bão số 12 và mưa lũ.

Kienlongbank trao tặng nhà đại đoàn kết tại huyện Hòn Đất, Tân Hiệp và Thị xã Hà Tiên. Ảnh: kienlongbank.com

 
Trong thời gian này, Kienlongbank sẽ thống kê tất cả khách hàng chịu ảnh hưởng, thiệt hại bởi bão số 12 và mưa lũ, tùy theo hợp đồng tín dụng, mức độ thiệt hại để có chính sách hỗ trợ phù hợp.

Trước đó, Ban giám đốc các chi nhánh, phòng giao dịch Kienlongbank các tỉnh Khánh Hòa, Phú Yên và Bình Định đã đến thăm hỏi từng gia đình khách hàng, cán bộ, nhân viên Kienlongbank bị thiệt hại ngay sau khi bão vừa tan. Đồng thời, hỗ trợ một phần kinh phí với trường hợp gia đình cán bộ, nhân viên bị thiệt hại và gặp nhiều khó khăn do bão số 12.

Cơn bão số 12 (tên quốc tế là Damrey) đổ bộ vào Nam Trung Bộ và quét qua một phần nam Tây Nguyên ngày 4/11. Đây được xem là cơn bão mạnh nhất trong 30 năm qua đổ bộ vào Nam Trung Bộ. Trong đó, Khánh Hòa, Bình Định, Phú Yên và các tỉnh từ Quảng Bình đến Bình Thuận là các địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề nhất.
Mai Phương 

Đề xuất