Vụ trọng án ở Lâm Đồng: Xác định danh tính các nạn nhân

Vụ trọng án ở Lâm Đồng: Xác định danh tính các nạn nhân

Liên quan đến vụ trọng án khiến 2 người chết xảy ra tại thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Đơn Dương (Lâm Đồng), đến trưa 27/2, cơ quan chức năng đã hoàn thành công tác khám nghiệm hiện trường, danh tính các nạn nhân cũng được xác định.

Vụ trọng án ở Lâm Đồng: Xác định danh tính các nạn nhân ảnh 1Đối tượng Nay Y Tá tại cơ quan Công an. Ảnh: TTXVN phát

Cụ thể, hai người tử vong gồm Ma Huyền (40 tuổi, vợ của nghi phạm Nay Y Tá, 38 tuổi) và Pơ Jum Nai Đơn (50 tuổi, chị của Ma Huyền). Ngoài ra, hai nạn nhân khác bị thương nghiêm trọng, hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng là ông Ya Tạo (73 tuổi) và bà Ka Nhàu (70 tuổi), là cha mẹ vợ của Nay Y Tá. Tất cả đều ngụ thị trấn Thạnh Mỹ, Đơn Dương.

Theo một chị gái khác của nạn nhân Ma Huyền, vụ xô xát xảy ra vào chiều tối 26/2 giữa Nay Y Tá và gia đình nhà vợ tại khu vực đất vườn của gia đình Ma Huyền và Pơ Jum Nai Đơn (tại thôn Nghĩa Hội, thị trấn Thạnh Mỹ). Khi nghe tiếng la hét, cầu cứu từ phía nhà vườn của chị Nai Đơn, hàng xóm và người thân chạy đến thì nạn nhân đã nằm gục tại chỗ trong khi nghi phạm Tá cầm gậy trong tay. Sau đó, người thân tiếp tục kiểm tra nhà vườn của chị Ma Huyền ở sát bên thì phát hiện chị Huyền cùng cha mẹ cũng nằm gục bên trong.

Ngay sau đó, người dân đã báo Công an và đưa các nạn nhân đến bệnh viện nhưng cơ quan chức năng xác định Ma Huyền và Nai Đơn đã tử vong. Lực lượng Công an đã bắt giữ khẩn cấp Nay Y Tá để phục vụ công tác điều tra.

Cũng theo gia đình nạn nhân, vợ chồng Nay Y Tá và Ma Huyền thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã và Tá thường đánh đập vợ. Trước đó, Tá cũng đánh bị thương chị gái của vợ khiến nạn nhân phải khâu nhiều mũi trên đầu.

Hiện cơ quan công an tỉnh Lâm Đồng đã tạm giữ nghi phạm Nay Y Tá, đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án.

Nguyễn Dũng

(TTXVN)

Có thể bạn quan tâm