Thông tấn xã Việt Nam phối hợp với tỉnh Bắc Kạn đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền

Chiều 28/2, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) Vũ Việt Trang cùng Đoàn công tác đã làm việc với lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn. Tiếp đón và làm việc với đoàn có Bí thư Tỉnh ủy Bắc Kạn Hoàng Duy Chinh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

vna_potal_tong_giam_doc_thong_tan_xa_viet_nam_lam_viec_voi_tinh_bac_kan_7246625.jpg
Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Vũ Hoàng Giang - TTXVN

Tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Kạn Hoàng Duy Chinh đã thông tin tới Đoàn công tác khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của tỉnh; những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện trong giai đoạn hiện nay, nỗ lực hoàn thành mục tiêu cả nhiệm kỳ đã đề ra.

Ông Hoàng Duy Chinh cảm ơn TTXVN đã luôn đồng hành với sự phát triển của tỉnh trong thời gian qua. TTXVN đã phản ánh kịp thời các sự kiện của tỉnh, nhất là các thông tin mang tính định hướng, phản bác những thông tin sai lệch, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Bắc Kạn mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp đồng hành của TTXVN trong công tác thông tin tuyên truyền về tình hình chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị… Tỉnh Bắc Kạn sẵn sàng hợp tác cùng TTXVN trong việc cung cấp thông tin; luôn tạo điều kiện tốt nhất cho phóng viên báo chí, trong đó có phóng viên thường trú của TTXVN tại Bắc Kạn tác nghiệp.

vna_potal_tong_giam_doc_thong_tan_xa_viet_nam_lam_viec_voi_tinh_bac_kan_7246623.jpg
Tổng giám đốc TTXVN Vũ Việt Trang tặng tỉnh Bắc Kạn bức ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh thăm nông dân Bắc Kạn (1950). Ảnh: Vũ Hoàng Giang - TTXVN

Tổng Giám đốc TTXVN Vũ Việt Trang cho biết, TTXVN có hệ thống cơ quan thường trú rộng khắp tại 63 tỉnh, thành trong cả nước và 30 cơ quan thường trú ở nước ngoài đặt tại tất cả 5 châu lục. Với hơn 50 sản phẩm thông tin, TTXVN hiện là cơ quan báo chí có đầy đủ các loại hình và sản phẩm thông tin, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các đối tượng.

Thông tin một số kết quả nổi bật, nhiệm vụ trọng tâm của TTXVN trong thời gian qua, Tổng Giám đốc Vũ Việt Trang mong muốn cấp ủy, chính quyền tỉnh Bắc Kạn tiếp tục phối hợp với TTXVN đẩy mạnh công tác tuyên truyền về hoạt động thời sự chính trị, kinh tế, xã hội của địa phương; đồng thời giúp đỡ Cơ quan thường trú TTXVN tại tỉnh Bắc Kạn hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

vna_potal_tong_giam_doc_thong_tan_xa_viet_nam_lam_viec_voi_tinh_bac_kan_7246627.jpg
Lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn tặng TTXVN bức ảnh hồ Ba Bể - danh lam đặc trưng của Bắc Kạn. Ảnh: Vũ Hoàng Giang - TTXVN

Tại buổi làm việc, Tổng Giám đốc TTXVN Vũ Việt Trang đã trao tặng tỉnh Bắc Kạn bức ảnh "Chủ tịch Hồ Chí Minh thăm nông dân Bắc Kạn (năm 1950)", bức ảnh được lấy từ kho ảnh độc quyền do phóng viên TTXVN thực hiện. Tỉnh Bắc Kạn cũng trao tặng TTXVN bức ảnh hồ Ba Bể - Danh lam thắng cảnh đặc trưng của tỉnh.

Vũ Hoàng Giang

(TTXVN)

Có thể bạn quan tâm