Thái Bình: Mưa lớn, sét đánh khiến một người tử vong

Thái Bình: Mưa lớn, sét đánh khiến một người tử vong

Thông tin từ UBND xã Dương Phúc (huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) cho biết, chiều 31/7 mưa lớn kèm theo dông sét khiến một người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ 30 phút ngày 31/7, ông B.V.V (sinh năm 1963, trú tại thôn Ri Phúc, xã Dương Phúc, huyện Thái Thụy) ra đồng làm việc thì bất ngờ gặp mưa lớn kèm dông sét. Sét đánh khiến ông V tử vong tại chỗ. Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân địa phương đã thông báo cho cơ quan chức năng. Hiện cơ quan chức năng đã hoàn tất các thủ tục, bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự.

Ngay sau khi nhận được thông tin, chiều 31/7, lãnh đạo UBND huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện Thái Thụy đã thăm hỏi, chia buồn và hỗ trợ gia đình nạn nhân 5 triệu đồng; UBND xã Dương Phúc hỗ trợ 3 triệu đồng.

Đây là vụ sét đánh gây thiệt hại về người và sản xuất thứ bảy trên địa bàn tỉnh Thái Bình và là vụ thứ hai tại huyện Thái Thụy trong gần 3 tháng qua. Trước đó, ngày 12/5, trên đường tỉnh ĐT456 đoạn giáp ranh giữa xã Thụy Thanh và xã Thụy Duyên (huyện Thái Thụy) mưa lớn kèm sét cũng đã khiến 3 người tử vong.

Thu Hoài

(TTXVN)

Có thể bạn quan tâm