Tình nguyện viên đưa cơm cho các bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện. Ảnh: Minh Trí - TTXVN |
Chẳng quản ngại khó nhọc, những tình nguyện viên ở đây mỗi ngày nấu hơn 1.000 phần cơm, cháo cho những bệnh nhân nghèo đang nằm điều trị tại bệnh viện. Nguồn lương thực, thực phẩm trước khi chế biến đều được kiểm tra nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy mỗi suất ăn chỉ có giá trị 10.000 đồng nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cho người bệnh với những món thịt kho, cá, rau, đậu... được thay phiên từng bữa trong tuần. Ngoài ra nhóm từ thiện cũng vận động quyên góp thêm được 2 thùng bánh mỳ nghĩa tình cho người dân lao động nghèo.