Liên hoan ẩm thực Đồng bằng sông Cửu Long 2016

Liên hoan ẩm thực Đồng bằng sông Cửu Long 2016
Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến những món ẩm thực tại liên hoan
Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến những món ẩm thực tại liên hoan

 Liên hoan ẩm thực quy tụ hơn 20 đơn vị, nhà hàng, khách sạn, quán ăn tiêu biểu của nhiều tỉnh, thành phố lớn trên cả nước và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long tham gia. Đây là dịp các địa phương ở nhiều vùng, miền trên cả nước giói thiệu các món ăn đặc trưng, những tinh hoa ẩm thực tới nhân dân Kiên Giang và khách du lịch trong, ngoài nước.

Các nhà hàng thể hiện những món ẩm thực riêng tại liên hoan
Các nhà hàng thể hiện những món ẩm thực riêng tại liên hoan

Liên hoan ẩm thực Đồng bằng sông Cửu Long 2016 kết thúc ngày 31/10/2016.

Chế biến món bánh xèo Mười Xiểm nổi tiếng tại liên hoan.
Chế biến món bánh xèo Mười Xiểm nổi tiếng tại liên hoan. 

Có thể bạn quan tâm