Gia Lai công bố logo và slogan du lịch

 Logo và Slogan du lịch tỉnh Gia Lai. Ảnh: Hồng Điệp - TTXVN
 
Trước đó, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Gia Lai đã tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng và tiêu ngữ du lịch Gia Lai từ ngày 13/6-30/9/2019. Ban tổ chức đã nhận được 63 tác phẩm dự thi ở cả hai nội dung của 26 tác giả trên cả nước. Tác phẩm của cả hai nội dung cùng một tác giả ở thành phố Đà Nẵng được trao giải nhất và được chọn là biểu trưng, tiêu ngữ của du lịch Gia Lai.

Theo ông Nguyễn Đức Hoàng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai: Tính độc đáo của biểu trưng du lịch Gia Lai được sử dụng nghệ thuật chữ tượng hình từ tên viết tắt GL tạo thành tín hiệu thị giác đơn giản nhằm chuyển tải nội hàm về vùng đất hội tụ nhiều giá trị văn hóa-thiên nhiên-con người. Đây được xem là thông điệp gửi đến du khách trong và ngoài nước về một Gia Lai tươi đẹp, mộc mạc, giàu truyền thống lịch sử.

Tiêu ngữ du lịch Gia Lai là “Trải nghiệm và chia sẻ” với ý nghĩa du khách đến với Gia Lai sẽ có nhiều trải nghiệm và chi sẻ thú vị về du lịch sinh thái, du lịch văn hóa, du lịch tâm linh, du lịch cuối tuần.
Hồng Điệp


Đề xuất