Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp các gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2016

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: Thống Nhất - TTXVN

Trong không khí sôi nổi hướng về Ngày hội truyền thống của thanh niên Việt Nam 26/3, Thủ tướng đã tặng hoa, trao quà cho các Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu, các Gương mặt trẻ triển vọng năm 2016. Các Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đợt này còn vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về thành tích trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. 

 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với các đại biểu. Ảnh: Thống Nhất –TTXVN

Bày tỏ niềm vui tại buổi gặp mặt, Thủ tướng cho rằng những gương mặt được vinh danh lần này đều là những người hết sức thông minh, tài năng, dũng cảm và có lòng đam mê sáng tạo, không ngừng học hỏi, vươn lên. Hoan nghênh khát vọng đóng góp sức mình cho Tổ quốc, gia đình và xã hội của các điển hình trong giới trẻ lần này, Thủ tướng cũng cho rằng những sản phẩm, ý tưởng, khởi nghiệp thành công của các bạn trẻ này là rất cần thiết cho xã hội và đất nước. 

 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng hoa cho các gương mặt trẻ triển vọng. Ảnh: Thống Nhất – TTXVN

Thủ tướng biểu dương và đánh giá cao nghị lực của các gương mặt trẻ tiêu biểu, điển hình vượt khó, vươn lên đạt được thành tựu trong mọi lĩnh vực; đồng thời khẳng định, Đảng, Nhà nước sẽ làm hết sức mình, tạo mọi điều kiện cho lớp trẻ phát huy tinh thần sáng tạo, đóng góp, cống hiến xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Sáng 19/3/2017, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp các gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2016. Ảnh: Thống Nhất - TTXVN

Sáng 19/3/2017, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp các gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2016. Ảnh: Thống Nhất - TTXVN

 


Đề xuất