Rực rỡ cánh đồng hoa hướng dương ở Đơn Dương

Nằm trong khuôn viên của Nhà máy sữa Đà Lạt milk cũ, nay là Công ty Cổ phần thực phẩm sữa TH True milk tại Lâm Đồng, cánh đồng hoa hướng dương đang bắt đầu bung nở, khoe sắc rực rỡ giữa mùa nắng lạnh xứ cao nguyên.
 
Hoa hướng dương còn gọi là hoa mặt trời bởi loài hoa này luôn hướng về phía mặt trời. Hoa hướng dương được trồng ở đây là loại thân cây cao, bông to. 
 
Theo một cán bộ của Công ty Cổ phần thực phẩm sữa TH, những ngày cuối tuần, công ty đón hàng trăm lượt người về chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa hướng dương. Điều đặc biệt, phía công ty cho biết họ không thu vé vào cổng mà còn tổ chức giữ xe để giúp khách an tâm thăm quan, thưởng lãm và cũng nhằm giữ gìn trật tự vào những ngày cao điểm.
 
Từ thành phố Đà Lạt, men theo quốc lộ 20 về hướng Đức Trọng, qua ngã ba Finom một đoạn sẽ đến ngã ba Bồng Lai (phía bên tay trái có cổng chào Thôn Văn hóa Bồng Lai), rẽ vào đường này rồi chạy thêm khoảng 5km là đến cổng công ty. Tại đây du khách có thể gửi xe ngoài cổng, trình giấy tờ tùy thân và vào thăm quan miễn phí. Công ty mở cửa từ sáng đến 6 giờ chiều.
 
Xin trân trọng giới thiệu tới đồng bào một số hình ảnh cánh đồng hoa hướng dương đang bắt đầu bung nở:
 
 
 
 
 
 
 


Đề xuất