Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm và tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo ở Long An

An Ninh Tây và An Ninh Đông là hai xã vùng sâu của huyện Đức Hòa. Người dân sống chủ yếu bằng nghề nông nghiệp, đời sống gặp nhiều khó khăn. Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch nước cùng đoàn công tác đã trao tặng 80 phần quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm hỏi, tặng quà  trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở hai xã An Ninh Tây và An Ninh Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Ảnh: Thanh Bình- TTXVN

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh biểu dương tỉnh Long An đã làm tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội trong năm 2016, đồng thời yêu cầu địa phương và các ban, ngành liên quan trong tỉnh tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, nhất là các gia đình thuộc diện nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Phó Chủ tịch nước gửi tới cán bộ và nhân dân huyện Đức Hòa nói riêng, tỉnh Long An nói chung lời chúc Tết vui tươi và gặt hái nhiều thành công trong năm 2017. 

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm hỏi, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở hai xã An Ninh Tây và An Ninh Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Ảnh: Thanh Bình- TTXVN

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cũng đã đến thăm hỏi và trao 10 phần quà cho các gia đình nuôi giấu cán bộ trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước, tại xã An Ninh Tây. Ngoài ra, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam còn trao tặng 100 triệu đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tỉnh Long An nhằm chăm lo cho trẻ em trên địa bàn./. 


 

Đề xuất