Qua hơn 12 năm hoạt động, đến năm 2023, Quỹ Khuyến học Nguyễn Sinh Sắc (tỉnh Đồng Tháp) đã tiếp nhận số tiền và hiện vật ủng hộ với tổng trị giá hơn 126 tỷ đồng do các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đóng góp; qua đó, đã trao hơn 39 ngàn suất học bổng giúp các học sinh, sinh viên vượt qua khó khăn, tiếp tục đến trường.
Ngày 9/12, UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức trang trọng lễ giỗ lần thứ 94 cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc - thân sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Tháp, các cơ quan đoàn thể, dòng tộc Nguyễn Sinh, bảo tàng các tỉnh và nhân dân thành phố Cao Lãnh.
Trong 7 năm hoạt động, Quỹ Khuyến học Nguyễn Sinh Sắc tỉnh Đồng Tháp đã tiếp nhận số tiền và hiện vật trị giá hơn 72 tỉ đồng do các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đóng góp và đã trao hơn 26 ngàn suất học bổng giúp các em học sinh vượt qua khó khăn, tiếp tục vươn lên trong học tập. Trong đó năm 2018 Quỹ Khuyến học Nguyễn Sinh Sắc được các nhà hảo tâm ủng hộ hơn 8,4 tỷ đồng, đã trao hơn 1.500 suất học bổng cho sinh viên, học sinh nghèo, khó khăn để có điều kiện cắp sách đến trường.