Khởi động dự án Tổ hợp khách sạn quốc tế Sao Mai tiêu chuẩn 5 sao tại Cà Mau

Công trình có quy mô 23 tầng, chiều cao 85m, diện tích sàn lên đến 46.000 m2, bố trí 200 phòng ngủ cùng đầy đủ các dịch vụ phụ trợ theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao..., với tổng mức đầu tư xây dựng hơn 700 tỷ đồng, dự kiến đưa vào hoạt động đến cuối năm 2019.
Quang cảnh lễ khởi công. Ảnh: Kim Há-TTXVN
 
Theo Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai Lê Thanh Thuấn, công trình này chỉ là một trong số những tiện ích hiện đại nằm trong lòng dự án Khu đô thị mới kiểu mẫu do Tập đoàn Sao Mai và Công ty cổ phần Nhựt Hồng (Công ty con) thực hiện tại thành phố Cà Mau.

Tổ hợp khách sạn quốc tế Sao Mai tiêu chuẩn 5 sao và văn phòng cho thuê không chỉ là điểm nhấn cho khu vực mà còn góp phần làm cho đô thị thêm sôi động, giải quyết công ăn việc làm cho người dân tại địa phương, đáp ứng nhu cầu dịch vụ lưu trú cao cấp cho du khách và nhân dân tỉnh nhà. 

Chủ đầu tư sẽ cố gắng thực hiện đúng thời gian, tiến độ thi công, đảm bảo an toàn lao động như đã cam kết với chính quyền địa phương. 
Máy móc tham gia lễ khởi công. Ảnh: Kim Há-TTXVN
 
Tại buổi lễ, Ngân hàng VPBank và Tập đoàn Sao Mai cũng đã ký hợp tác toàn diện. Theo đó, Ngân hàng cam kết tài trợ nguồn vốn lưu động cho Tập đoàn Sao Mai với tổng mức tín dụng khoảng 1.950 tỷ đồng và hàng nghìn tỷ đồng vốn trung, dài hạn nhằm phục vụ cho các dự án đầu tư phát triển sản xuất, du lịch, bất động sản./. 

Đề xuất