Chủ nhật, 15/12/2019, 16:0 GMT+7
Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận 2019:
Khai mạc Hội chợ công nghiệp - thương mại Ninh Thuận năm 2019
22:02, 26/04/2019
Tối 26/4, tại thành phố Phan Rang, UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức khai mạc Hội chợ công nghiệp - thương mại Ninh Thuận năm 2019.
Hội chợ quy tụ 300 gian hàng của 150 doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất trong và ngoài tỉnh tham gia trưng bày các sản phẩm: nông - lâm - hải sản và thực phẩm chế biến; hàng thủ công mỹ nghệ; sản phẩm may mặc, khoáng sản, hóa chất; các thiết bị, máy móc, đồ gia dụng; đồ trang trí nội thất; mỹ phẩm, đồ điện tử. Đặc biệt, hội chợ công nghiệp - thương mại Ninh Thuận năm 2019 còn có 20 gian hàng trưng bày các sản phẩm đặc thù và sản phẩm chế biến từ nho Ninh Thuận. Sản phẩm tham gia hội chợ đáp ứng các tiêu chuẩn, quy chuẩn về chất lượng, an toàn thực phẩm, có mẫu mã đẹp được thị trường ưa chuộng.
Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ công nghiệp - thương mại Ninh Thuận năm 2019. Ảnh: Nguyễn Thành - TTXVN
 
Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Phạm Văn Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận cho biết, hội chợ là một trong những sự kiện văn hóa, thương mại quan trọng nằm trong chuỗi hoạt động của Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận năm 2019. Hội chợ được tổ chức nhằm tăng cường quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm trực tiếp đến với người tiêu dùng, phục vụ nhu cầu mua sắm hàng hóa của người dân và du khách.
Du khách thưởng thức vang nho Ninh Thuận tại Hội chợ. Ảnh: Nguyễn Thành - TTXVN
 
Hội chợ cũng là dịp để các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất trong và ngoài tỉnh gặp gỡ, tìm kiếm cơ hội đầu tư, đàm phán ký kết hợp đồng, giới thiệu các tiềm năng, chính sách ưu đãi của tỉnh để thu hút đầu tư, phát triển sản xuất, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm.
Các đại biểu tham quan khu trưng bày sản phẩm tại Hội chợ. Ảnh: Nguyễn Thành - TTXVN
 
Hội chợ sẽ diễn ra đến hết ngày 2/5 tại khu vực Quảng trường 16/4, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm cùng với nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, ẩm thực đặc sắc./.
Nguyễn Thành
Ý kiến bạn đọc
Bình luận: