Không khí Tết ở vùng biên Bình Phước

Không khí Tết ở vùng biên Bình Phước

Không khí Tết Quý Mão 2023 đang rộn ràng trên khắp con đường, khu dân cư ở vùng biên Bình Phước, với bao kỳ vọng về một năm bình an, may mắn và thắng lợi mới. Người dân tất bật chuẩn bị việc sửa sang nhà cửa, mua sắm đồ dùng để đón năm mới theo cách riêng của mình.
Lâm Đồng xuất khẩu hơn 70 tấn sầu riêng đầu tiên sang Trung Quốc

Lâm Đồng xuất khẩu hơn 70 tấn sầu riêng đầu tiên sang Trung Quốc

Sáng 21/9, tại huyện Bảo Lâm, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lâm Đồng tổ chức lễ xuất khẩu chính ngạch lô sầu riêng đầu tiên của địa phương sang thị trường Trung Quốc. Đây là một hoạt động sau khi Nghị định thư Ký kết giữa Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam và Tổng cục Hải quan Trung Quốc được thông qua.
Ông Điểu Blô tuyên truyền phòng, chống COVID-19 tại nhà cho người dân trong ấp. Ảnh: K GỬIH-TTXVN

Ông Điểu Blô, đảng viên người dân tộc S'Tiêng gương mẫu ở vùng biên Bình Phước

Đảng viên người dân tộc S'Tiêng ông Điểu Blô (65 tuổi) ở xã biên giới Lộc An, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước là người có uy tín tiêu biểu, luôn nỗ lực vận động người dân vượt qua các hủ tục, thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần giữ vững an ninh trật tự và chủ quyền vùng biên giới. Đặc biệt, trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, ông là cầu nối quan trọng cùng địa phương tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện các quy định phòng, chống dịch.