“Du học” làm hồng treo theo công nghệ Nhật

“Du học” làm hồng treo theo công nghệ Nhật

Dù đã nghỉ hưu nhưng ông Trần Phú Lộc, 71 tuổi, chủ cơ sở Hồng treo Phú Lộc, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng vẫn quyết tâm “du học” tự túc để tìm hiểu công nghệ làm hồng treo của người Nhật. Ông cũng là một trong những người đầu tiên thành công khi ứng dụng công nghệ này, góp phần nâng tầm cho quả hồng Đà Lạt.

Lâm Đồng: Hồng treo Đà Lạt hút hàng

Lâm Đồng: Hồng treo Đà Lạt hút hàng

Những ngày cận Tết, sản phẩm hồng sấy áp dụng theo công nghệ Nhật Bản của các cơ sở tại thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) rơi vào tình trạng khan hiếm mặc dù giá bán của loại đặc sản này không hề rẻ.