Thứ 6, 19/10/2018, 23:9 GMT+7
Kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập Thông Tấn Xã Việt Nam
09:24, 15/09/2016
Suốt chặng đường 71 năm đồng hành cùng đất nước (15/9/1945 – 15/9/2016), dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng và Nhà nước, Thông tẫn xã Việt Nam (TTXVN )đã không ngừng lớn mạnh, phát triển vượt bậc cả về cơ cấu tổ chức bộ máy, cơ chế quản lý, điều hành thông tin, trang thiết bị kỹ thuật, trở thành một trung tâm thông tin quốc gia tin cậy của Đảng và Nhà nước, một hãng thông tấn có uy tín trong khu vực.
Trong ảnh (tư liệu): Chiều 2/9/2015, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm gian trưng bày và giới thiệu về TTXVN tại Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội năm 2015. Trong ảnh: Đồng chí Nguyễn Đức Lợi-  Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc TTXVN giới thiệu với đồng chí Tổng Bí thư các ấn phẩm của TTXVN. Ảnh : Trí Dũng - TTXVNẢnh : Trí Dũng – TTXVN

Giữ vị trí tiền tiêu xung kích trên mặt trận thông tin-tư tưởng, là ngân hàng tin ảnh quốc gia, TTXVN đã đảm nhận tốt vai trò  là dòng thông tin chủ lưu, liên tục và chuẩn xác cung cấp cho các cơ quan báo chí trong và ngoài nước; góp phần quan trọng trong công tác chỉ đạo, quản lý, điều hành của lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

Đồng chí Nguyễn Hoài Dương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc TTXVN trực tiếp chỉ đạo các phóng viên tác nghiệp tại Đại hội XII của Đảng tháng 1/ 2016. Ảnh : Trí Dũng - TTXVN

Với những đóng góp tích cực trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, TTXVN là cơ quan báo chí duy nhất vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng hai Danh hiệu Anh hùng: Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân và Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới.

TTXVN/Báo ảnh Dân tộc và Miền núi
Ý kiến bạn đọc
Bình luận: