Thứ 6, 24/05/2019, 2:38 GMT+7
Thủ tướng gặp mặt đại biểu nữ doanh nhân Việt Nam
21:25, 02/03/2019
Chiều 2/3, tại Văn phòng chính phủ, Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tiếp Hội nữ doanh nhân Việt Nam.
Quang cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: Thống Nhất - TTXVN

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đều bày tỏ sự hài lòng với sự phát triển kinh tế của đất nước trong những năm gần đây. Đặc biệt là với dưới sự điều hành của Chính phủ, vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế đã được nâng cao. Việc cắt giảm 50% thủ tục hành chính liên quan đến kinh doanh đã tạo điều kiện rất nhiều cho các doanh nghiệp phát triển. Nhiều doanh nghiệp do nữ doanh nhân làm chủ đã vươn tầm ra khu vực và thế giới.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chụp ảnh với các nữ doanh nhân tiêu biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: Thống Nhất - TTXVN

Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao vai trò, sự đóng góp quan trọng đối với xã hội, với sự phát triển đất nước của chị em phụ nữ, trong đó có các nữ doanh nhân Việt Nam. Các nữ doanh nhân, bên cạnh thực hiện tốt thiên chức của mình, đã có rất nhiều đóng góp cho xã hội; nhiều nữ doanh nhân không chỉ thành công lớn trong sự nghiệp mà còn nuôi con giỏi, dạy con ngoan, gia đình hạnh phúc; có uy tín cao trong xã hội, ở nơi cư trú, trong dòng họ… Đó là sự phấn đấu thầm lặng, kiên cường, dám nghĩ, dám làm, không ngừng vượt khó vươn lên.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chụp ảnh với các nữ doanh nhân tiêu biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: Thống Nhất- TTXVN

Nhân dịp kỷ  Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tặng hoa và chúc các nữ doanh nhân mạnh khỏe hạnh phúc, luôn năng động, sáng tạo để góp phần quan trọng vào xây dựng và phát triển đất nước.
QV
 
Ý kiến bạn đọc
Bình luận: