Thứ 6, 19/04/2019, 17:54 GMT+7
Người dân cả nước đón Giao thừa trong tiết trời không mưa
17:24, 27/01/2017
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, đêm Giao thừa đón năm mới Đinh Dậu 2017, người dân cả nước được hưởng trọn không khí tạnh ráo, Hà Nội rét 20 độ C, Thành phố Hồ Chí Minh trời dịu mát.
Các tỉnh miền Bắc do chịu ảnh hưởng của không khí lạnh có cường độ ổn định và suy yếu nên trời không mưa, rét về đêm và sáng sớm. 
Thành phố Hồ Chí Minh về chiều tối đêm 30 Tết có khả năng xuất hiện mưa nhưng mưa dứt nhanh, trời dịu mát, điều kiện thời tiết khá thuận lợi để người người dân Thành phố đón giao thừa tại đường hoa Nguyễn Huệ và các tụ điểm vui chơi giải trí ngoài trời khác ở thành phố mang tên Bác. Ảnh: TTXVN

Người dân miền Trung cũng đón Giao thừa trong tiết trời phổ biến tạnh ráo, khả năng có mưa rải rác. Phía Bắc đêm và sáng trời rét. 


Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ trong đêm 30 Tết có mây thay đổi, khả năng cũng có mưa rào vài nơi, sau trời tạnh ráo. 

Tại Thủ đô Hà Nội, tiết trời tạnh ráo, nhiệt độ càng về khuya càng giảm nhưng không quá lạnh. Tới 0 giờ, nhiệt khoảng 20 độ C cùng với lớp sương mù giăng mắc, người dân ra đường đón phút giao thừa chuyển sang năm mới thêm nhiều thú vị. 

Thành phố Đà Nẵng nhờ gió Đông bắc suy yếu không còn gây mưa nên khắp nơi trời khô ráo, mức nhiệt đến 0 giờ chỉ còn khoảng 23 độ C, rất đẹp cho khoảnh khắc đón Giao thừa sang năm mới. 

Thành phố Hồ Chí Minh về chiều tối có khả năng xuất hiện mưa nhưng mưa dứt nhanh. Đến tối trời tạnh ráo, nhiệt độ hạ xuống 26 độ C, cùng với chút gió thổi nhẹ khiến không khí càng thêm dịu mát./. 

Minh Nguyệt
Ý kiến bạn đọc
Bình luận: