Chủ nhật, 24/02/2019, 2:55 GMT+7
Chương trình “Chuyến xe tình nguyện” về với đồng bào thiểu số nghèo ở Bình Phước
22:39, 11/08/2018
Ngày 11/8, Chương trình “Chuyến xe tình nguyện” do Đoàn thanh niên thị xã Đồng Xoài (Bình Phước) tổ chức tại ấp Bưng Sê, xã Tân Thành, thị xã Đồng Xoài đã mang lại nhiều niềm vui cho bà con đồng bào dân tộc thiểu số nghèo.
Tặng quà các cháu thiếu nhi. Ảnh: K GỬIH –TTXVN

Chương trình thu hút đông đảo nhân dân cùng các em thanh thiếu nhi trong ấp có mặt tại nhà văn hóa ấp Bưng Sê chờ đón những hoạt động ý nghĩa trong “Chuyến xe tình nguyện” của các bạn đoàn viên, thanh niên.

Khám bệnh cho đồng bào dân tộc thiểu số. Ảnh: K GỬIH –TTXVN

 
Hơn 500 bộ quần áo cũ cùng túi xách, sách vở, giầy dép... do chính các đoàn viên, thanh niên thị xã Đồng Xoài vận động, đóng góp được xếp gọn gàng trong gian hàng chia sẻ yêu thương.

Tặng quần áo cũ cho đồng bào dân tộc thiểu số nghèo. 
Ảnh: K GỬIH –TTXVN

Tại Chương trình đã có hơn 50 lượt người được cắt tóc miễn phí; hơn 500 bộ quần áo cũ, gần 400 cuốn sách, truyện thiếu nhi, cặp sách, đồ chơi được tặng cho nhân dân cùng các em thiếu nhi. Cùng với đó, hơn 80 lượt người dân đã được khám bệnh cấp thuốc; 20 phần quà gồm tiền mặt, sữa, tập vở được trao tặng cho các học sinh; 1 gia đình đoàn viên khó khăn về nhà ở được trao tặng “nhà nhân ái”...

Tặng quần áo cũ cho đồng bào dân tộc thiểu số nghèo. 
Ảnh: K GỬIH –TTXVN

Bí thư Thị đoàn Đồng Xoài Nguyễn Thị Hằng chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên chương trình được tổ chức tại ấp Bưng Sê, xã Tân Thành.  Trong thời gian tới, Đoàn thanh niên thị xã sẽ vận động các doanh nghiệp, các “Mạnh thường quân” để tiếp tục tổ chức thật nhiều chương trình có ý nghĩa giúp đỡ cộng đồng”.
K GỬIH
Ý kiến bạn đọc
Bình luận: