“Siêu nhân” Lewandowski

Robert Lewandowski của Bayern Munich đang cho thấy anh chính là chân sút đạt phong độ cao nhất châu Âu thời điểm này.


“Cầu người” - bức ảnh độc đáo của nhà báo Văn Thính

Từng lăn lộn khắp các chiến trường để ghi lại hàng trăm bức ảnh chân thực, xúc động về cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc nhưng với ông Phạm Văn Thính, nguyên phóng viên ảnh Thông tấn xã Việt Nam thì bức ảnh “Cầu người” để lại cho ông ấn tượng sâu sắc nhất. Bức ảnh này cũng đã được hội đồng nghệ thuật Trung ương đề cử giải thưởng Hồ Chí Minh.


Đắk Lắk: mang lời ca, tiếng hát đến vùng sâu, vùng xa

Hằng năm, Đội tuyên truyền văn hóa cơ sở (Đội tuyên truyền), Bộ Chỉ huy Quân sự (Bộ CHQS) tỉnh lại về các địa phương trên toàn tỉnh, đặc biệt là địa bàn vùng sâu, vùng xa giao lưu, biểu diễn văn nghệ, phục vụ người dân, chiến sĩ.


Bại trận trên sân nhà, Hà Lan làm khán giả tại Euro 2016

Rạng sáng 14/10, đã không có điều thần kỳ xảy ra với Hà Lan, mà ngược lại, đội bóng áo da cam tiếp tục gây thất vọng khi để thua 10 cầu thủ CH Séc 2 - 3 ngay trên sân nhà ở lượt đấu cuối bảng A vòng loại Euro 2016. Thất bại này khiến đội bóng hạng 3 World Cup 2014 phải làm khán giả tại VCK Euro 2016.


Nhiều hoạt động nhân dịp Lễ Sen Dolta

Nhân dịp Lễ Sen Dolta năm 2015, ngày 12/10, ông Đồng Văn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang đến thăm và chúc mừng các vị chức sắc, sư sãi và  đồng bào dân tộc Khmer tại chùa Khem Mara Pa Phia, ở ấp 5, xã Vĩnh Trung, huyện Vị Thủy.


Một số hình ảnh về lễ hội Katê của đồng bào Chăm

Ngày 12/10/2015, lễ hội Katê của đồng bào Chăm theo đạo Bàlamôn ở hai tỉnh Ninh Thuận và Bình Thuận đã chính thức diễn ra trong không khí trang nghiêm, sôi nổi, thu hút đông đảo người dân đia phương cũng như du khách thập phương. Katê là lễ hội lớn nhất trong năm của đồng bào Chăm theo đạo BàLamôn, được diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 11 đến 13/10 (tức vào ngày 1, 2 và 3 tháng 7 Chăm lịch).


Quảng bá, phát huy thế mạnh du lịch các tỉnh vùng Việt Bắc

Tối 9/10, tại thành phố Hà Giang (tỉnh Hà Giang) diễn ra Lễ khai mạc chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ 7 năm 2015. Chươn g trình có sự tham gia của 6 tỉnh vùng Việt Bắc gồm Hà Giang, Tuyên Quang, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên và Cao Bằng .